HUYEN THAI tạo ra những mẫu áo dài tuyệt vời như thế nào?

HUYEN THAI tạo ra những mẫu áo dài tuyệt vời như thế nào?

Ý tưởng và thiết kế các mẫu áo dài HUYEN THAI

huyenthai-2

Nguyên liệu vải HUYEN THAI được lựa chọn như thế nào?

Với ngành thiết kế áo dài, chất liệu vải là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng. Vì vậy HUYEN THAI rất kỹ trong việc lựa chọn chất liệu vải và nguồn gốc của chúng. Áo dài của HUYEN THAI sử dụng chất liệu tơ, lụa hoặc những chất liệu có độ đàn hồi cao để giúp áo dài lên dáng đẹp mà mặc vẫn thoải mái.

Nguyên liệu vải được nhập khẩu từ nguồn Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản và tự thiết kế hoạ tiết, in ấn để đảm bảo sự độc nhất trên thị trường. Mình phải tự liên hệ với các đối tác cung cấp vải ở nước ngoài, gặp rất nhiều khó khăn về ngôn ngữ cũng như thời gian và quãng đường vận chuyển, thậm chí nhiều lô hàng khi nhận được lại không thể may được áo dài…

Hiện tại mình cũng đã đa dạng hơn về nguồn chất liệu sản phẩm và trở thành đối tác quen thuộc của các nhà cung cấp vải nên cũng không còn nhiều khó khăn như lúc ban đầu.

Kỹ thuật may tại HUYEN THAI?

Khác với các thương hiệu áo dài truyền thống, áo dài HUYEN THAI khai thác mạnh về hướng áo dài cách tân. Đặc biệt dù là áo dài bán sẵn theo size nhưng form áo dài HUYEN THAI mặc lên người rất dễ phù hợp với nhiều dáng người do đã được nghiên cứu kỹ về kỹ thuật may và tìm được công thức chuẩn cho form dáng của đại đa số khách hàng.

theu-tay-huyen-thai

Điều này là kết quả của sự cố gắng tìm tòi từ đội ngũ thiết kế và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may của HUYEN THAI. Đây chính là điểm khác biệt và HUYEN THAI tin rằng sẽ chưa có thương hiệu nào trên thị trường có được ở thời điểm hiện tại.

×
×

Cart