Workshop

Dệt Gấm Thêu Hoa

Địa điểm: 175 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An.

9h00 – 11h30 ngày 28.03.2021

Workshop Idea

Nhắc đến thêu thùa, chắc là mọi người sẽ nghĩ ngay đến những cô nàng khéo léo, đảm đang ngồi khâu khâu vá vá. Ai cũng nghĩ thêu khó lắm, và khô khan hậu đậu như mình chắc ko làm được. Thế nhưng không phải vậy đâu, thêu không hề khó như các bạn tưởng.

Hãy tạm quên những bộn bề cuộc sống và khẳng định "đã là phụ nữ, chúng ta có thể làm được tất cả những việc cần sự khéo léo". HUYEN THAI tổ chức buổi Workshop 01 với chủ đề "DỆT GẤM THÊU HOA".


Bạn muốn thử sức với bộ môn thêu thùa, hay đơn giản là gặp gỡ và trò chuyện cùng chị em HUYEN THAI trong buổi workshop, chúng tớ đều rất chờ mong được đón tiếp các bạn

Speaker

founder-huyen-thai-thai-ngoc-huyen

Thái Ngọc Huyền

Founder HUYEN THAI

Huyền thành lập HUYEN THAI từ năm 2017 và đến nay được nhiều bạn trẻ yêu thích áo dài đón nhận, ủng hộ. Thương hiệu HUYEN THAI đang dần bước trở thành một trong những tên tuổi về áo dài cho người trẻ nổi tiếng nhất hiện nay.

Thông tin Workshop

Thời gian: 

28.03.21 | 9h00 – 11h30

Số lượng: 8 người

Địa điểm: 175 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Agenda

9:00 - 9h20

Những mẫu áo dài thêu tay của HUYEN THAI <<

9h30 - 11h30

>> Các kỹ thuật thêu cơ bản

9h20 - 9h30

>> Thực hành thêu theo mẫu

Vé tham gia

1 Người
VND 250k
  • Bao gồm tất cả chi phí dụng cụ, đồ ăn ngọt, nước và khách mời

*Khi tham gia, các bạn sẽ không cần chuẩn bị bất kỳ một vật dụng gì bởi chúng tớ sẽ cung cấp tất cả vật dụng cần thiết cho buổi học. Những gì cần mang là một tinh thần vui vẻ thoải mái và tinh thần hoà đồng là đủ.

Đăng ký tham dự

Workshop 01: Dệt gấm thêu hoa

HUYEN THAI mong rằng qua những buổi Workshop này, chị em mình sẽ tạm gác lại những giây phút khó khăn và áp lực cuộc sống, để tìm thấy niềm vui nhỏ trong giây phút “sống chậm chậm tình tình” của một người phụ nữ hiện đại mới.

×
×

Cart